Chính sách thanh toán và vận chuyển

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1.1. THANH TOÁN TIỀN MẶT COD

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Khách hàng được kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó.

1.2. THANH TOÁN QUA CHUYỂN KHOẢN

Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản toàn bộ tiền hàng trước khi chúng tôi giao hàng. Nội dung ghi chuyển khoản ghi: Tên khách hàng, mã đại lý, mã sản phẩm.

Sau khi chuyển khoản, quý khách chụp màn hình chuyển khoản hoặc giấy tờ xác minh gửi cho nhân viên kinh doanh của Công ty cổ phần đất Ngũ Linh Thiên Phúc.

Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Công ty cổ phần đất Ngũ Linh Thiên Phúc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách và MIỄN PHÍ giao hàng đến các đại lý trực thuộc Công ty.

 

Thông tin

Công ty CP Đất Ngũ Linh Thiên Phúc

Địa chỉ: Số 4 thôn 2 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: (024) 3 203 1179 – 0988 62 1179

Website: https://ngulinhthienphuc.vn

Ngũ Linh Thiên Phúc © 2024. All Rights Reserved.