Đất ngũ linh tại Ngũ Linh Thiên Phúc được thỉnh đất trực tiếp từ chùa Hương – đất Phật kết hợp với hồn địa từ “tứ bất tử”. Nơi đây được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá là vùng đất vô cùng linh thiêng và cao quý.

Nguồn đất này ban đầu là đất thô sơ được Ngũ Linh Thiên Phúc sản xuất theo chuẩn quy trình độc quyền để có được đất ngũ linh tinh tuý và chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất đất ngũ linh tại Ngũ Linh Thiên Phúc

Ban đầu, đất sẽ được phơi khô dưới nhiệt độ thích hợp để loại bỏ hầu hết tạp chất do độ ẩm gây ra. Sau đó, nguồn đất này sẽ được khai quang và trì chú bởi chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thuỷ và tâm linh. Đây là hai kỹ thuật tâm linh giúp khai thông năng lượng cho đất ngũ linh tại Ngũ Linh Thiên Phúc.

Đất ngũ linh được đặt lên các khay và cho vào trong lò tạo nhiệt chuyên biệt tại cơ sở sản xuất cùng với trầm hương, lá mùi già để sấy khô, loại bỏ sát khí, tạo mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng. Hoàn thành công đoạn sấy khô và loại bỏ sát khí, sản phẩm được xay nhỏ và trộn cùng các hoa hồi và quế chi.

Sau đó, tuỳ từng loại mà sản phẩm sẽ được trộn thêm cùng nhiều khoáng vật quý hiếm khác nhau.

Quy trình sản xuất đất ngũ linh tại Ngũ Linh Thiên Phúc được đánh giá cao cả về mặt phong thuỷ, tâm linh và chất lượng bền bỉ của đất. Khai thông năng lượng, tạo ra sự tuyệt vời hàng đầu cho sản phẩm đất ngũ linh phong thuỷ độc quyền trên thị trường.

Để lại bình luận

Thông tin

Công ty CP Đất Ngũ Linh Thiên Phúc

Địa chỉ: Số 4 thôn 2 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: (024) 3 203 1179 – 0988 62 1179

Website: https://ngulinhthienphuc.vn

Ngũ Linh Thiên Phúc © 2024. All Rights Reserved.